Hỏi & Đáp

Hỏi: Đoàn nghệ thuật Hồng Ân là gì?

Đáp: Là một đoàn nghệ thuật truyền thống hoạt động dưới hình thức câu lạc bộ phi thương mại.

Hỏi: Thành viên của đoàn là những ai?

Đáp: Các thành viên thuộc đoàn nghệ thuật Hồng Ân đến từ mọi lứa tuổi và ngành nghề khác nhau trong xã hội, như: học sinh, sinh viên, bác sĩ, kỹ sư, doanh nhân, giáo viên, nội trợ v.v.. tập luyện và biểu diễn trong những khoảng thời gian thu xếp được.

Hỏi: Có điểm gì chung giữa các thành viên của đoàn?

Đáp: Các thành viên trong đoàn nghệ thuật Hồng Ân đều là những người theo học Pháp Luân Đại Pháp. Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là môn tu luyện Phật Gia cổ xưa giúp nâng cao sức khoẻ và đạo đức, coi trọng các giá trị truyền thống, lấy nguyên lý “Chân – Thiện – Nhẫn” làm nguyên tắc chỉ đạo cho việc thực hành trong cuộc sống hằng ngày. Nhận được lợi ích to lớn từ việc tu học theo Pháp môn, các học viên Pháp Luân Đại Pháp thuộc đoàn chúng tôi phát tâm nguyện phục vụ cộng đồng qua các buổi diễn từ thiện, thiện nguyện. Đó là điều gắn kết mọi người trong đoàn lại với nhau.

Hỏi: Các chương trình của đoàn đều miễn phí?

Đáp: Đúng vậy, chúng tôi nhận biểu diễn miễn phí trong các hoạt động từ thiện, lễ hội văn hóa truyền thống và hiện đại, các dịp lễ thiếu nhi, trung thu, Tết nguyên đán, cũng như các sự kiện khai trương, khánh thành, lễ kỉ niệm, hội nghị v.v… với quy mô tương xứng.