VŨ ĐẠO CỔ ĐIỂN

Lão Tử giảng: “Nhân pháp địa, địa pháp thiên, thiên pháp đạo, đạo pháp tự nhiên”. Ý tứ chính là: “Người thuận theo đất, đất thuận theo trời, trời thuận theo đạo, đạo thuận theo tự nhiên”. Khi con người sống hòa thuận với thiên nhiên, tu tâm tích đức thì khi đó đạo đức nhân loại sẽ thăng hoa, xã hội cũng từ đó mà mãi thái bình thịnh thế. Thời kỳ huy hoàng thịnh thế khai mở, khắp đất trời cùng hân hoan đón mừng. Những cô gái duyên dáng, diễm lệ, uyển chuyển trong từng điệu múa trên đại điện. Các tướng lĩnh dũng cảm, can trường biểu diễn võ thuật. Cùng các học giả, tướng lĩnh, đại sứ từ khắp nơi trên thế giới tụ họp trong cung điện trước Hoàng đế. Họ cùng nhau chào đón và kỷ niệm Thời đại vinh quang của Đạo đức nhân loại có thể kéo dài mãi mãi!

 

VĂN HOÁ THẦN TRUYỀN

Văn Hoá Dân Gian

Những giá trị vật chất và tinh thần do dân gian sáng tạo ra trong quá trình lịch sử dài đằng đẵng, cũng là thể hiện sự phong phú, là kho báu, sự giàu sang của nền văn hoá mỗi quốc gia. Mời quý độc giả hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nền văn hoá thần truyền hơn 4000 năm của dân tộc đang dần mai mọt này.

Khám Phá

Mạn Đàm Lịch Sử

 Với mong muốn phục hưng lại nền văn minh vĩ đại cũng như những truyền thống đạo đức quý báu của người Á Đông, chúng tôi tiến hành loạt bài về lịch sử Việt Nam, Trung Hoa… gửi đến quý độc giả, ngõ hầu phá giải được những quan niệm sai lệch hiện nay.

KHÁM PHÁ

Thần Thoại

Những câu chuyện thần thoại và thần tích vẫn luôn lưu truyền nơi thế gian, miêu tả sống động và chân thực của một nền văn hoá bán thần. Cũng là để nhắc nhở con người thế gian những ” luân thường đạo lý ” cũng như nguồn gốc nhân loại. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về những truyền thuyết xa xưa này.

KHÁM PHÁ