Thức Tỉnh Doanh Nhân-thức tỉnh giá trị con người Việt…

Tối ngày 15/12 tại Nhà hàng Long Phụng đã diễn ra buổi tiệc Ra mắt – Giao lưu Lớp CEO 147 với thông điệp “DOANH NHÂN THỨC TỈNH”. Buổi tiệc diễn ra thành công với sự góp mặt đông đủ của những học viên trong lớp – họ đều là những doanh nhân, những người lãnh đạo sáng suốt đang điều hành cả doanh nghiệp. Những doanh nhân trẻ ấy đến từ những công ty khác nhau, từ những lĩnh vực, ngành nghề không giống nhau nhưng họ đều có mặt ở đây để cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và học hỏi với mong muốn được ngày một hoàn thiện bản thân mình và hơn thế nữa là để đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng!

Đoàn Nghệ thuật Hồng Ân rất vinh dự khi được đồng hành cùng các bạn trong buổi tiệc đầy ý nghĩa này. Chúng tôi hy vọng các tiết mục văn hóa truyền thống cùng những giá trị văn hóa tinh thần tốt đẹp mà Hồng Ân mang đến sẽ phần nào chạm được đến trái tim, đánh thức Thiện niệm thẳm sâu trong tâm hồn mỗi người. Hy vọng những giá trị đạo đức tốt đẹp sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong mỗi bước đi của tương lai, để trở thành những doanh nhân có Tâm và có Tầm!

Bởi chúng tôi tin rằng đạo đức là cốt lõi của kinh doanh. Khổng Tử đã giảng, “Thấy lợi xét nghĩa”, “Làm giàu bất nghĩa đối với ta cũng tựa phù vân”, “Người quân tử hiểu tầm quan trọng của nghĩa, kẻ tiểu nhân chỉ biết sự quan trọng của lợi”. Những thương nhân thời xưa

ở Trung Quốc quý trọng lời dạy của Nho giáo vốn tin vào nguyên tắc “ Người quân tử muốn của cải sẽ kiếm nó bằng con đường ngay chính”. Và cho đến ngày hôm nay, lời dạy của Khổng Tử vẫn luôn đúng. Người làm kinh doanh phải có tâm, có đức mới đáng trọng; vừa có thể mang lại sự vững bền cho doanh nghiệp, vừa có thể mang đến lợi ích cho cộng đồng!

Kết thúc chương trình, Đoàn Nghệ thuật Hồng Ân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn – những người đã ủng hộ nhiệt tình bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt để chương trình của chúng ta diễn ra tốt đẹp, cũng cảm ơn những lời khen chân thành mà các bạn gửi đến các nghệ sĩ của chúng tôi!

“ Cả tiết mục khiến tôi không thể dừng cười, tôi còn muốn được lên sân khấu biểu diễn cùng các bạn!” – nhận xét về tiết mục Lôi Đình Thiên Uy.

“ Tôi nghe tiếng trống thấy tâm hồn đang phiêu, như muốn bay lên vậy!” – nhận xét về tiết mục Lôi Đình Thiên Uy.

Huệ Anh