"Đồng tính luyến ái" đẩy con người đến bờ hủy diệt, tiêu vong

Trong các sách cổ có viết về:”Đoàn tụ chi phích”. Thời gian gần đây, người đồng tính luyến ái gây ra rất nhiều tranh cãi. Mặc dù ở một số quốc gia đã hợp pháp hóa đồng tính luyến ái, nhưng sự thật đã chứng minh hành vi đồng tính luyến ái gây ra rất nhiều tác động tiêu cực. Hành vi đồng tính luyến ái và tư duy chính thống văn hóa thần truyền là đi ngược lại với nhau.

Đồng tính luyến ái làm rối loạn các mối quan hệ và trật tự xã hội của con người

Hiện nay, có rất nhiều bộ phim về đề tài đồng tính luyến ái. Một bộ phim ngắn kể về một cô gái đồng tính luyến ái ở Hàng Châu, Trung Quốc đại lục, Cô thành lập một liên minh đồng tính với nhiều người đồng tính ở Hàng Châu. Mở lịch sử luân hồi của cô gái, thấy nguồn gốc của cô là con trai thứ bảy của quỷ Satan, được gọi là ngôn ngữ Takayasu Sloan với Devil (có nghĩa là Box của Pandora), ở thời đại đó quỷ Satan là một lời nguyền xấu xa nhất của xã hội.

Trong thời đại, Đế chế La Mã cổ đại Nero quỷ thái long (là cô gái kia) được tái sinh, hiện thân là một người đàn ông đồng tính tên Haisch, ông mạnh mẽ thúc đẩy tự do tình dục, khuyến khích ủng hộ đồng tính luyến ái, loạn luân và kích thích quan hệ tình dục khác, cho nên 36 tuổi đã bị kết án tử hình tại Tòa Thánh Crucified trên thập tự giá. Sau khi chết, ông ta bị đầy xuống địa ngục tra tấn.Thế kỷ 14, ma quỷ chuyển sinh ở lục địa châu âu hiện thân là những phù thủy, cô ta kiểm soát sự lây lan của bệnh dịch hạch mà mầm bệnh bắt nguồn từ đồng tính luyến ái. Witch là tiếng gọi của mầm bệnh dịch hạch, nơi cô đã đi đến nơi đó sẽ lây lan các bệnh dịch hạch, mầm bệnh, những khu vực đó dịch hạch sẽ bắt đầu bùng nổ. Hơn 25 triệu người châu Âu đã bị giết bởi cái chết đen trong hàng trăm năm trước tại lục địa châu Âu. Không dừng ở đấy, chúng còn tái sinh đến Trung Quốc làm rối loạn các mối quan hệ và trật tự xã hội của con người.

Cả phương đông và phương tây đằng sau những người đồng tính luyến ái đều bị kiểm soát bởi quỷ, chúng có hình ảnh của một đầu cừu (người khai mở thiên mục mới có thể thể nhìn thấy): mắt có màu đỏ, mặt xanh, một cặp sừng nhọn trên đầu, tóc trắng hoặc mái tóc đen, đầu cừu nhỏ là khoảng 1 mét, cách tay dài, phần dưới cơ thể với đôi chân dài và móng guốc của cừu. Nếu một người công nhận những suy nghĩ và hành vi đồng tính luyến ái, con quỷ sẽ kiểm soát và sử dụng cơ thể của người đó. Khi một người tham gia và các hoạt động đồng tính luyến ái, con quỷ sẽ hấp thụ tinh khí của người đó để bổ sung năng lượng của chúng, và ma thuật cũng sẽ tăng lên. Có nhiều cuộc diễu hành đồng tính lớn khắp nơi trên thế giới, ở tại những không gian khác người có công năng nhìn thấy có một hoặc một vài quái vật đầu cừu đang điều khiển con người, dẫn con người đến bờ vực thẳm của sự hủy diệt giống nòi, những người đồng tính trong mắt của quỷ Satan chỉ là một công cụ không đáng kể dưới biểu ngữ màu đen của nó.

Một bài báo có tựa đề: “Sự tăng vọt tỷ lệ sinh viên đại học Bắc Kinh mắc AIDS” Theo số liệu thống kê sinh viên đại học Bắc Kinh có 1.244 trường hợp mắc trong năm 2018 so với năm 2017đã tăng thêm 50 bệnh nhân, sinh viên đại học nam sống chung với HIV Chiếm 98,48%, chủ yếu là nam giới đồng tính nam, tỷ lệ này là 86,70%, phân bố ở khoảng 59 trường cao đẳng và đại học ở Bắc Kinh. Trong xã hội Trung Quốc, Đảng Cộng Sản khuyến khích chủ nghĩa vô thần, không có ràng buộc nhân tâm dẫn đến con người xa rời những giá trị truyền thống, đạo đức.

Vậy ở Việt Nam thì sao, chúng ta có những suy nghĩ gì về sự việc trên? Được biết rằng, những người đồng tính luyến ái quan hệ sẽ làm gia tăng tỷ lệ mắc HIV/AIDS.

Tính đến ngày 12 tháng 7 năm 2017, 24 chính phủ trên thế giới đã công bố hợp pháp hoá đồng tính luyến ái. Những người đi đầu trong việc thúc đẩy đồng tính luyến ái là tội lỗi trong con mắt của các chư Thần, và lịch sử tương lai sẽ chứng minh tất cả. Ở những nơi đồng tính luyến ái lan rộng, dân số sẽ giảm dần và sức mạnh quốc gia sẽ giảm. Chúng ta thường thấy ở một số nước trên thế giới về sự tuyệt chủng và sự không bình thường hay bất thường của những hiện tượng tự nhiên như: thiên tai, hỏa hoạn, sóng thần, động đất, lũ quét…, nguyên nhân chủ yếu là từ sự chấp nhận rộng rãi của đồng tính luyến ái và hỗn loạn tình dục. Nhưng con người đâu có chịu hiểu, mà vẫn con đây là những hiện tượng của tự nhiên. Nếu bạn để ý, bạn sẽ phát hiện những nơi xảy ra những hiện tượng trên đều là những quốc gia công khai ủng hộ đồng tính luyến ái.

Hãy suy nghĩ kỹ càng khi bạn nghĩ về hiện tượng đồng tính luyến ái! Đây đang là cái họa lớn của con người.